Máy chiếu Hologram 3D

ƯU ĐIỂM HOLOGRAM THÀNH ĐẠT

Chất liệu mica acrylic Đài Loan cao cấp

Khác với các loại làm bằng giấy bóng, mica acrylic với độ phản chiếu lên đến 98% cho ảnh sắc đẹp, sinh động và không bị méo.

Thiết kế đẹp & phù hơp làm quà tặng, sự kiện…

Thiết kế đẹp & tinh thế, phù hợp làm quà tặng kèm với sản phẩm điện tử, hoặc dùng trong các sự kiện trình chiếu…

Có thể khắc laser logo thương hiệu đối tác lên sản phẩm

Giá rẻ & chất lượng cao

Với giá bán lẻ chỉ từ 60K (mua sỉ chỉ từ 45K/sản phẩm), cùng chất lượng vượt trội, hologram Thành Đạt được rất nhiều công ty lựa chọn phục vụ sự kiện & quà tặng.

Buồng khử khuẩn Tâm An – Vừa An Toàn – Vừa Hút Khách.

Covid 19 đã ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên khó khăn cũng chính là cơ hội. Nếu có biện pháp phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả, khách hàng từ những đối thủ khác sẽ kéo đến sử dụng dịch vụ của bạn.

Nếu bạn đang là doanh nghiệp thì buồng khử khuẩn toàn thân Tâm An là giải pháp hoàn hảo. Thiết kế sang trọng & đặc biệt khử khuẩn triệt để sẽ giúp đối tác, khách hàng của bạn cực kì an tâm bước đến. Điều này rất có ý nghĩa khi an toàn là yếu tố được đặt lên hàng đầu thời Covid 19.

Buồng khử khuẩn toàn thân mang đến sự an tâm cho nhân viên, khách hàng và đối tác, tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh

Quan trọng nhất là “tạo sự khác biệt” với đối thủ cạnh tranh, truyền tải thông điệp rằng “bạn chăm lo cho sức khỏe của khách hàng“. Một sự khác biệt cần thiết giúp bạn có được thiện cảm và niềm tin của khách hàng – yếu tố then chốt để có nhiều đơn hàng.

LƯU Ý VỀ VIỆC SỬ DỤNG BUỒNG KHỬ KHUẨN

Hiện có nhiều loại dung dịch trên thị trường có công dụng diệt khuẩn, nhưng BỘ Y TẾ khuyến cáo không nên sử dụng ozon vì có thể gây hại người già hoặc trẻ em và dung dung dịch anolyte chưa được kiểm nghiệm khả năng diệt vi rut (xem thêm Có nên mua buồng khử khuẩn toàn thân chống dịch covid 19)

Buồng khử khuẩn Tâm An sử dụng các dụng dịch được bộ y tế chứng nhận là có hiệu quả cao trong diệt khuẩn. Có đầy đủ giấy chứng nhận của các cấp.

Xem Chứng Nhận

Thông tin thêm về dung dịch khử khuẩn

Dung dịch ASFA Thành phần chính của ASFA là HClO đây cũng là thành phần đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch của con người. Tế bào bạch cầu sản xuất ra HClO để phân hủy và loại bỏ các chất lạ trong cơ thể. Điều này có nghĩa là HClO vốn đã được sinh ra trong cơ thể con người, và tồn tại trong cơ thể con người nên nước Asfa vô hại đối với con người.

Nước Asfa không tác dụng phụ khi uống vào cũng như không kích ứng niêm mạc của mắt, da và không gây đột biến di truyền vì tính axit nhẹ và nồng độ thấp. Điều này được kiểm nghiệm và thí nghiệm tại các phòng thí nghiệm của Nhật Bản và Việt nam.

Đặc biệt, nước Asfa đã và đang được sử dụng ở những nơi có sự quản lý an toàn và vệ sinh nghiêm ngặt tại Nhật Bản như khu hành chính, bệnh viện, trường mẫu giáo, trường đại học y, nhà dưỡng lão, Toà thị sảnh Yamagata, Liên đoàn quốc gia các Hiệp hội Hợp tác xã nông nghiệp, Công ty dịch vụ môi trường …

xem thêm Nước kháng khuẩn được Nhật Bản sử dụng khi chống dịch Corona

PGS.TS Doãn Ngọc Hải – Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường nói về buồng khử khuẩn

Buồng khử khuẩn được đưa và co sở y tế ở Viện Y Dược Học Dân Tộc TP HCM hỗ trợ chống dịch Covid 19