Máy chiếu Hologram 3D

ƯU ĐIỂM HOLOGRAM THÀNH ĐẠT

Chất liệu mica acrylic Đài Loan cao cấp

Khác với các loại làm bằng giấy bóng, mica acrylic với độ phản chiếu lên đến 98% cho ảnh sắc đẹp, sinh động và không bị méo.

Thiết kế đẹp & phù hơp làm quà tặng, sự kiện…

Thiết kế đẹp & tinh thế, phù hợp làm quà tặng kèm với sản phẩm điện tử, hoặc dùng trong các sự kiện trình chiếu…

Có thể khắc laser logo thương hiệu đối tác lên sản phẩm

Giá rẻ & chất lượng cao

Với giá bán lẻ chỉ từ 60K (mua sỉ chỉ từ 45K/sản phẩm), cùng chất lượng vượt trội, hologram Thành Đạt được rất nhiều công ty lựa chọn phục vụ sự kiện & quà tặng.

Máy Chiếu Hologram 3D Thành Ngọc – Sản Phẩm Công Nghệ Độc Đáo Giá Rẻ.

Nếu bạn là người yêu thích công nghệ, thì máy chiếu Hologram 3D Thành Ngọc là sản phẩm ban không nên bỏ qua, giúp bạn

  • Có những trải nghiệm công nghệ độc đáo mới lạ
  • Tạo bất ngờ cho người thân, con trẻ với những thước phim thú vị độc đáo
  • Tăng khả năng sáng tạo bằng cách kết hợp mẫu vật với hình ảnh Hologram tạo nên những thước phim tuyệt vời sống động

Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm công nghệ, hoặc khách hàng bạn là người thích công nghệ, thì đây là món quà độc đáo bạn dành cho họ nhằm tăng kết nối với khách hàng, quảng bá thương hiệu của bạn với chi phí cực thấp.

Lăng Kính 3D Hologram Giá Rẻ

LƯU Ý VỀ VIỆC SỬ DỤNG BUỒNG KHỬ KHUẨN

Hiện có nhiều loại dung dịch trên thị trường có công dụng diệt khuẩn, nhưng BỘ Y TẾ khuyến cáo không nên sử dụng ozon vì có thể gây hại người già hoặc trẻ em và dung dung dịch anolyte chưa được kiểm nghiệm khả năng diệt vi rut (xem thêm Có nên mua buồng khử khuẩn toàn thân chống dịch covid 19)

Buồng khử khuẩn Tâm An sử dụng các dụng dịch được bộ y tế chứng nhận là có hiệu quả cao trong diệt khuẩn. Có đầy đủ giấy chứng nhận của các cấp.

Xem Chứng Nhận

Thông tin thêm về dung dịch khử khuẩn

Dung dịch ASFA Thành phần chính của ASFA là HClO đây cũng là thành phần đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch của con người. Tế bào bạch cầu sản xuất ra HClO để phân hủy và loại bỏ các chất lạ trong cơ thể. Điều này có nghĩa là HClO vốn đã được sinh ra trong cơ thể con người, và tồn tại trong cơ thể con người nên nước Asfa vô hại đối với con người.

Nước Asfa không tác dụng phụ khi uống vào cũng như không kích ứng niêm mạc của mắt, da và không gây đột biến di truyền vì tính axit nhẹ và nồng độ thấp. Điều này được kiểm nghiệm và thí nghiệm tại các phòng thí nghiệm của Nhật Bản và Việt nam.

Đặc biệt, nước Asfa đã và đang được sử dụng ở những nơi có sự quản lý an toàn và vệ sinh nghiêm ngặt tại Nhật Bản như khu hành chính, bệnh viện, trường mẫu giáo, trường đại học y, nhà dưỡng lão, Toà thị sảnh Yamagata, Liên đoàn quốc gia các Hiệp hội Hợp tác xã nông nghiệp, Công ty dịch vụ môi trường …

xem thêm Nước kháng khuẩn được Nhật Bản sử dụng khi chống dịch Corona

PGS.TS Doãn Ngọc Hải – Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường nói về buồng khử khuẩn

Buồng khử khuẩn được đưa và co sở y tế ở Viện Y Dược Học Dân Tộc TP HCM hỗ trợ chống dịch Covid 19